ป้ายไวนิล เชียงใหม่   ราคาถูก รอรับได้เลย

รับผลิต

งานอิงค์เจ็ท ราคาถูก

รับผลิตออกแบบ ป้ายอิงค์เจ็ท ทุกชนิด ทั้งไวนิล ยูวี เกรดอายุการใช้งาน 3ปีขึ้นไป และไวนิล ราคาถูกเกรด 1-2ปี พร้อม ทีมงานออกแบบ – ติดตั้ง

ตัวอย่างงาน ป้ายไวนิลเชียงใหม่

สั่งมาเต๊อะ ตึงมีก้าแบบงามๆ ป้ายด่วนๆ

งานอิงค์เจ็ท

บริการ ปริ้นท์ ผ้าไวนิล ที่มีทั้งแบบโปร่งแสง-ทึบแสง คุณภาพดี จากประเทศจีนและไต้หวัน เหมาะสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมีให้เลือกทั้ง ชนิดราคาประหยัดเกรด 1-2ปี พร้อม บริการออกแบบ +วัดหน้างาน 
และชนิดปริ้นยูวีอายุการใช้งาน 3-5ปีขึ้นไป เหมาะสำหรับงานโครงการ ต่างๆที่ต้องการ อายุการใช้งานที่ยาวนาน 

ร้านป้ายลำพูน
เว็บร้านป้าย
ร้านไวนิล เชียงใหม่

คุณสมบัติข้อดีสำหรับ ไวนิล Uv เชียงใหม่

หลักการทำงานของ เครื่องปริ้นยูวี การพิมพ์ด้วยเครื่อพิมพ์ป็นการพิมพ์ลง ไวนิลเชียงใหม่ โดยตรง จากนั้นตัวเครื่องจะมีการทำให้หมึกแห้งทันที ด้วยแสง UV (Ultra Violet) เพื่อป้องการการซีดจางง่าย ทนต่อสภาพแสงแดด เหมาะสำหรับงานที่อยู่กลางแจ้ง และต้องการ งานที่คงทนต่อสภาพอากาศ เหมาะสำหรับ ร้านค้าห้างร้านที่ไม่ต้องการเปลี่ยน แบบบ่อยๆ เช่น ธนาคาร,ลิสซิ่ง,หรือแบนด์ชั้นนำ ต่างๆ ที่ต้องการความคงทนและอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยอายุการใช้งาน อยู่ที่ 2-3ปีขึ้นไป

ไวนิลเชียงใหม่

งานพิมพ์ยูวี  อิงค์เจ็ทเชียงใหม่ อายุสี 3ปี ขึ้นไป

ร้านป้ายลำพูน
เว็บร้านป้าย
ร้านป้ายลำพูน
เว็บร้านป้าย
ร้านป้ายลำพูน
เว็บร้านป้าย

มั่นใจด้วย วัสดุที่มีคุณภาพ

 
วัสดุเนื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นเกรด สเปค 3-5ปี มีให้เลือกทั้งผ้าไวนิลโปร่งแสง 3M สติ๊กเกอร์ 3M สั่งโดยตรงจากตัวแทนจำหน่ายโดยตรง

Click me!
อิงค์เจ็ท เชียงใหม่

ข้อดีของป้ายไวนิล คือการที่ลูกค้าสามารถ เลือกแบบ โดยใส่ข้อความหรือรูปภาพต่างๆ เข้าไปในตัวป้ายไวนิลเชียงใหม่ ได้เลย ท่านสามารถเลือก สีและลวดได้อย่าง มากมาย โดยทางร้าน คูณคูณการป้าย พร้อมออกแบบ ผลิตติดตั้ง ให้ท่านสามารถกระตุ้นการโฆษณา ดึงดูดกลุ่มลูกค้าของท่านได้อย่างชัดเจน และสวยงามตามแบบฉบับ ของแต่ละทุกธุระกิจ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ป้ายโครงการหมู่บ้าน ป้ายเลือกตั้งราคาถูก  ร้านป้ายคูณคูณการป้าย เป็นร้านป้ายไวนิล เชียงใหม่ ราคาถูก , ป้ายไวนิลด่วน รอรับได้ เชียงใหม่

โดยมีให้เลือกทั้ง เกรดเครื่องโซเว้นท์ อายุการใช้งาน 1 ปี
และเกรดเครื่อง Uv อายุการใช้งาน 2-3ปี ขึ้นไป

ไวนิลทึบแสง คือ ไวนิลที่มีการเคลือบสารเคมีที่ด้านหลังเมื่อพิมพ์ Inkjet แล้วส่องไฟหรือแสงจะมองไม่ทะลุ และยังแบ่งตามการใช้งานได้ประมาณ 3 แบบ

  • แบบหลังขาว เหมาะกับงานพิมพ์ Inkjet ทั่วไป
  • แบบหลังเทา เหมาะกับงานที่เป็นป้ายแขวนที่ประกบ 2 หน้า จะช่วยลดการทับซ้อนของภาพเมื่อมีแสงแดดส่องผ่าน
  • แบบหลังดำ คุณสมบัติในการใช้งานเหมือนหลังเทาแต่จะกันแสงได้ดีกว่ามาก

งาน อิงค์เจ็ทเชียงใหม่ เป็นการพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท เป็นงานคุณภาพการพิมพ์ที่ด้รับความนิยมที่แพร่หลาย ซึ่งมีจุดเนที่น่าสนใจ โดยเฉพาะการออกแบบที่มีความ
ครีเอท สามารถดึงดูดลูกค้าช่วยกระตุ้นยอดขาย มากหลากหลายธรุระกิจ ร้านไวนิลใกล้ฉัน
โดยป้ายไวนิลเป็นป้ายโฆษณาที่นิยมใช้ในงานกลางแจ้ง เนื่องจากทำจากพลาสติกชนิดพิเศษ ทนทานต่อแสงแดด ทนทานต่อสภาวะอากาศ และทนทานความร้อน ป้ายไวนิลนอกจากจะทนทานต่อแสงแดดรังสียูวีและสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงแล้วยังช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงาน ซึ่งเหมาะสำหรับป้ายโฆษณากลางแจ้ง เช่น ป้ายบิลบอร์ด (Billboard) ป้ายคัทเอาท์ (Cutout) ป้ายหน้าอาคาร ป้ายรายทาง ป้ายแบนเนอร์ (Banner) และป้ายขวางถนน เป็นต้น โดยมีอายุสีการใช้งาน 6เดือน-1ปี สำหรับสีชนิดโซเว้นท์

บริํษัท คูณคูณการป้าย 888 จำกัด ร้านป้ายไวนิลด่วน รอรับได้ เชียงใหม่ เป็น
ร้านป้ายเชียงใหม่ ราคาถูก พร้อมออกแบบผลิตติดตั้ง งานทั่งภาคเหนือ โดยสามารถออกใบกับกับภาษี ได้เต็มรูปแบบ

 

ตัวอย่างงานออกแบบ ป้ายอิงค์เจ็ท